One way the sneaker community is passing the time during this

Ngày đăng: 27/12/2023 08:37 AM

  Định cư Mỹ an toàn: visa EB-5 qua Trung Tâm Vùng

  Nếu bạn là cá nhân muốn định cư Mỹ theo hình thức đầu tư dễ dàng, an toàn và chưa cấp thiết về thời gian chờ đợi, chương trình ĐẦU TƯ EB-5 thông qua Trung Tâm Vùng chính là giải pháp định cư Mỹ an toàn và phù hợp dành cho bạn. 

  Chương trình định cư Mỹ EB-5 qua Trung Tâm Vùng là chương trình của chính phủ Mỹ (https://www.uscis.gov/eb-5), kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài nhằm kích thích kinh tế và tạo công ăn việc làm cho người dân Mỹ. Nhà đầu tư EB-5 sẽ đầu tư 500.000 USD vào 1 dự án do trung tâm vùng quản lý và sẽ được hoàn vốn sau 5-6 năm, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm dao động từ 0,2% – 1% tùy vào dự án lựa chọn.

  Điều kiện tham gia chương trình định cư Mỹ EB-5

  Tất cả công dân Việt Nam trên 18 tuổi có nhu cầu định cư và chứng minh số tiền đầu tư 500.000 USD là tiền có nguồn gốc.

  Quyền lợi và ưu điểm chương trình định cư Mỹ EB-5

  Cập nhật thông tin chương trình định cư Mỹ an toàn theo visa EB-5 gián tiếp năm 2019

  Vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 2, Tổng thống Trump đã ký “Đạo luật Đánh giá Hợp nhất năm 2019”, tài trợ vốn cho chính phủ liên bang và gia hạn việc ủy quyền cho  Chương trình Trung tâm Khu vực EB-5 cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2019.

  Việc gia hạn chương trình thêm 7 tháng mở ra bước đi cho Hiệp Hội Đầu Tư Hoa Kỳ (IIUSA) và ngành đầu tư định cư EB-5 có những bước tiến đáng kể trong việc đảm bảo một giải pháp lập pháp cho Chương trình bao gồm tái ủy quyền và cải cách dài hạn. Ngoài ra, việc mở rộng cho phép IIUSA tiếp tục đạt được các giải pháp làm bớt đi những ảnh hưởng đáng kể của vấn đề thị thực.

  Xem thêm về chương trình Mỹ an toàn theo visa EB-5 GIÁN TIẾP:

  Định cư Mỹ chủ động qua đầu tư EB-5 trực tiếp

  Nếu bạn là cá nhân muốn định cư Mỹ theo hình thức đầu tư an toàn, chủ động quản lý và kiểm soát nguồn vốn & hiệu quả đầu tư của mình. Hơn thế nữa, bạn mong muốn việc đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn hơn, chương trình đầu tư EB-5 TRỰC TIẾP là chương trình phù hợp nhất cho bạn. 

  Hình thức đầu tư EB-5 trực tiếp

  Đầu tư EB-5 trực tiếp hình thức định cư Mỹ chủ động, yêu cầu nhà đầu tư bỏ vốn đầu tư vào một doanh nghiệp mới, tạo 10 công việc trực tiếp và toàn thời gian cho người dân Mỹ từ việc đầu tư này. Khoản đầu tư tối thiểu là 500.000 đô la nếu địa điểm kinh doanh chính nằm trong Khu vực việc làm mục tiêu (TEA), hoặc 1 triệu đô la nếu không nằm trong TEA.

  Ưu điểm của đầu tư EB-5 trực tiếp:

  Mô hình đầu tư Eb-5 trực tiếp cùng Rhino Pro

  Mô hình Đầu tư Nhượng quyền Kinh doanh (Franchise) của RhinoPro Mobile là mô hình nhượng giấy phép và quản lý theo hình thức EB-5 trực tiếp đã được cấp Visa EB-5 nhờ đáp ứng tốt các yêu cầu của Sở Di trú Mỹ (USCIS) đối với thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Cách thức đầu tư :

  Nhà đầu tư giữ quyền quản lý số tiền đầu tư của mình trực tiếp, cộng với sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm kinh doanh của Rhino Pro sẽ giúp đảm bảo mức lợi nhuận cao từ hoạt động kinh doanh ngay từ năm đầu tiên.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo